Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Đồng Nai

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Đồng Nai 0979.12.81.12

Hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch

Giới thiệu dịch vụ Hút Hầm Cầu huyện Nhơn Trạch

Khi đất nước phất triên mạnh mẽ ở thời điểm hiện nay, xe cộ rất đông và kèm theo đó là lượng rác thải ra các cống rãnh cũng rất lớn nên công ty TNHH MTV của chúng tôi là một công ty môi trường có uy tín trên cả nước. Trước những thành công của dịch vụ hút hầm cầu hiện nay chúng tôi cũng dẫ mở thêm chi nhánh hút hầm cầu tại huyện Nhơn Trạch để phục vụ cho các khách hàng tại huyện Nhơn Trạch. Biết viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về quy trình hút hầm cầu của công ty chung tôi.

I.  Thủ tục, quy trình hút hầm cầu:

B1. Tư vấn dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch, quý khách hàng vui lòng liên hệ với cong ty chúng tôi

B2. Kỹ thuật qua khảo sát và báo giá

B3. Thống nhất giá hút hầm cầu với khách hàng

B4. Hoàn thiện công việc hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt như đã cam kết.

B5. Bàn giao hóa đơn và chứng từ có liên quan (nếu có) cho các doanh nghiệp ở tại huyện Nhơn Trạch

II. Hạng mục triển khai hút hầm vệ sinh và thông cầu cống nghẹt tại huyện Nhơn Trạch

    1. Thông cầu cống nghẹt tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Nhận viết đầy đủ chứng từ hóa đơn cho các doanh nghiệp.

    2. Dịch vụ Hút bể phốt,hút hố ga, thoát sàn, hút cống rãnh bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao. Đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng đến mức tốt nhất có thể.

    3. Sửa chữa và lắp đặt mới thiết bị nhà vệ sinh cũng như thông tắc xử lý triệt để mùi hôi thoát ra từ toa-lét. Ngăn ngừa sẽ không bị hôi lại.

    4. Dịch vụ thông tắc và hút bể phốt chuyên nghiệp. Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch bằng các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sau khi triển khai xong dich vụ chúng tôi sẽ bàn giao lại giấy tờ đầy đủ ngay sau khi triển khai xong việc hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch.

III. Lĩnh vực hoạt động của công ty thông hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch:

- Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cầu cống nghẹt hố ga, cống rãnh, hút hầm vệ sinh… bằng xe chuyên dụng công nghệ cao.

- Thông tắc toa-lét, thông bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm. Chuyên thông tắc nhà vệ sinh, toa-lét bằng các công nghệ cao và không để lại mùi hôi khó chịu

- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi tại nhà vệ sinh

- Cung cấp hóa đơn đỏ cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

- Hút hầm cầu: Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh

- Sửa chữa, lắp đặt, thiết bị khu wc, đường nước thải, sinh hoạt

Hãy đến ngay vơi dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Đến với dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch của chúng tôi để nhạn được nhưng ưu đãi lơn nhất về chế độ bảo hành. Ngoài ra thì chúng tôi cũng có các dịch vụ khác ở các địa bàn lân cận như dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, rất mong được phục vụ quý khách hàng.